(untitled) - Hoàng, Hữu Thận (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu về các dụng cụ điện cấp nhiệt. Đèn điện, động cơ điện cỡ nhỏ và các thiết bị có động cơ. Thiết bị lạnh và thiết bị điện tử dùng trong gia đình. Biến áp nguồn cung cấp. Thiết bị và vật liệu kĩ thuật mạng điện gia đình. Nối đất và chống sét mạng điện gia đình. Kĩ thuật lắp đặt và thiết kế mạng điện gia đình. Mạch điện gia đình. Quản lí khai thác và xử lí vấn đề thường gặp trong mạng điện gia đình
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện