(untitled) - Hoàng, Đình Tuấn (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái niệm và nguyên lý cơ bản trong phân tích hoạt động của thị trường tài chính. Trình bày mô hình hoạt động kinh tế có yếu tố rủi ro, phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Đưa ra mô hình định giá tài sản vốn, mô hình đa nhân tố và lý thuyết định giá cơ lợi
Keywords: Financial management,Quản trị tài chính