Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng - Dương, Tử Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Tìm hiểu về lập trình cơ bản C++ và lập trình hướng đối tượng: Các khái niệm cơ bản, các hàm và các dòng nhập xuất, các phép toán và câu lệnh điều khiển, bộ tiền xử lý, lớp và đối tượng, định nghĩa chồng các hàm và toán tử,...