Những bí ẩn của bộ não người - Nguyễn, Ngọc Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu bộ não người, nhờ áp dụng các công cụ, kĩ thuật hiện đại không gây hại cho người, để khám phá những bí ẩn của bộ não