Điện tử công suất : - Lê, Văn Doanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Quyển sách trình bày phần mềm mô phỏng thiết bị điện tử công suất và những ứng dụng của điện tử công suất trong truyền động điện, truyền tải và phân phối điện năng trong công nghiệp điện hóa, kỹ thuật chiếu sáng, kỹ thuật điện nhiệt và trong các nguồn năng lượng mới