Động vật có xương sống : - Hà, Đình Đức (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Giới thiệu về hình thái, cấu tạo giải phẫu, phân loại, nguồn gốc và tiến hoá của động vật có xương sống như: động vật hậu khẩu nhỏ, ngành có dây sống Chordata, động vật có xương sông ở nước và ở cạn