(untitled) - Hà, Đình Đức (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu về hình thái, cấu tạo giải phẫu, phân loại, nguồn gốc và tiến hoá của động vật có xương sống như: động vật hậu khẩu nhỏ, ngành có dây sống Chordata, động vật có xương sông ở nước và ở cạn
Động vật có xương sống
Keywords: Vertebrates,Động vật có xương sống