(untitled) - Lê Thanh Hải (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các câu hỏi ôn tập theo hình thức tự luận và trắc nghiệm về hình thái - cấu tạo vi sinh vật, cấu trúc và chức năng tế bào
Keywords: Microorganisms,Vi sinh vật