Phần tử tự động trong hệ thống điện - Nguyễn, Hồng Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung trình bày các khái niệm chung về các phần tử tự động, nguyên lý làm việc, đặc tính của rơle bảo vệ với các hệ thống công nghệ khác nhau.