(untitled) - Nguyễn, Thị Quy (Hà Nội, 2009)
Trình bày lý luận chung về phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực tài chính, kinh nghiệm quốc tế về phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực tài chính, giải pháp phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam
Keywords: Tài chính,Finance