(untitled) - Nguyễn, Thị Quy (Hà Nội, 2009)
Tổng quan về phát triển thị trường tài chính trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Kinh nghiệm phát triển và cải cách hệ thống tài chính và thị trường tài chính Hàn Quốc. Tình hình phát triển thị trường tài chính ở Việt Nam và giải pháp phát triển
Keywords: Stock exchanges,Giao dịch chứng khoán