Một số giải pháp nhằm cải tiến việc sử dụng lao động tại các doanh nghiệp nhỏ và vửa ở tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Minh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng về nguồn nhân lực ở tỉnh Đồng Tháp và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.