(untitled) - Nguyễn, Minh Nguyệt (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng về nguồn nhân lực ở tỉnh Đồng Tháp và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Keywords: Personnel management,Quản trị nguồn nhân lực