Chiến lược phát triển hệ thống đại lý hành khách của tổng công ty hàng không Việt Nam tại đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2015 : - Lưu, Minh Chung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm hoạch định Chiến lược phát triển hệ thống đại lý hành khách của Việt Nam Airlines tại đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2015. Đề tài sử dụng số liệu sơ cấp và thứ cấp.Đề tài còn phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và đe hoạ