Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần tổng hợp Cần Thơ giai đoạn 2011 - 2020 : - Lâm, Trang Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài là hoạch định chiến lược kinh doanh cho Công ty cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ giai đoạn 2011 - 2020 trên cơ sở nghiên cứu, phân tích, dự báo tình hình hoạt động và nhân tố ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của Công ty.