(untitled) - Lâm, Trang Nhã (Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài là hoạch định chiến lược kinh doanh cho Công ty cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ giai đoạn 2011 - 2020 trên cơ sở nghiên cứu, phân tích, dự báo tình hình hoạt động và nhân tố ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của Công ty.
Keywords: Strategic planning,Kế hoạch chiến lược