(untitled) - Võ, Quang Phúc (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm xem xét các loại chi phí (thời gian và tiền bạc) và các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí tuân thủ thuế của các đối tượng nộp thuế, góp phần giảm bớt các chi phí không đáng kể có cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đồng thời đề tài cũng đưa ra một số kiến nghị và giải pháp.
Keywords: Corporations,Doanh nghiệp; Taxation,Thuế