Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyền định thuê tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuê tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở ĐBSCL. Đề tài sử dụng số liệu thứ cấp và sơ cấp. Phương pháp sử dụng trong đề tài: thống kê mô tả, mô hình Probit và mô hình hồi quy đa biến ( OLS)