Ảnh hưởng của tín dụng thu nhập của nông hộ ở tỉnh Hậu Giang : - Đặng, Thị Thảo Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài với mục tiêu xá định các nhân tố ảnh hưỏng đến hiệu quả sử dụng vốn vay của nông hộ tại tỉnh Hậu Giang. Mô hình hồi quy đa biến , phương pháp bình phương nhỏ nhất ( OSL) để phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn vay của nông hộ. Ngoài ra, đề tào còn đánh giá ảnh hưởng của tín dụng nhỏ đến thu nhập của nông hộ. Thông qua so sánh thu nhập, tài sản của hộ trước khi vay và sau khi vay; có vay và không vay.