(untitled) - Trương, Hạnh Lâm Bình (Cần Thơ, 2009)
Hoạch định chiến lược cho công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước xổ số kiến thiết Cần Thơ đến năm 2015 nhằm cung cấp cho công ty nâng cao khả năng cạnh tranh và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới. Đề tài nghiên cứu môi trừơng nội bộ bên trong của công ty đã xác định được thế mạnh : kinh nghiệm ban lãnh đạo, công tác huấn luyện đào tạo cán bộ, tiềm lực tài chính, chính sách quản lý bộ nợ. Ngoài ra, công ty có một số điểm yếu: công tác nghiên cứu thị trường, biện pháp đối với những đại lý có doanh số tiêu thụ thấp.
Keywords: Bussiness,Kinh doanh; Strategic planning,Kế hoạch chiến lược