Mức độ đáp ứng vốn của các ngân hàng thương mại cho vay hộ sản xuất nông nghiệp ở tỉnh An Giang : - Mai, Anh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm đánh giá mức độ đáp ứng của các ngân hàng thương mại cho nhu cầu vốn của hộ sản xuất nông nghiệp ở tỉnh An Giang và tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng vốn. Từ đó đề xuất ra các giải pháp để nâng cao khả năng được thỏa mãn nhu cầu vốn cho nông hộ từ nguồn vốn vay của Ngân hàng thương mại.