(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu chính là hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh Gas Saigon Petro khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đến năm 2020 trên cơ sở phân tích và đánh giá thực trạng, môi trường kinh doanh gas của Công ty tại khu vực thời gian qua.
Keywords: Strategic planning,Kế hoạch chiến lược