Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư của các doanh nghiệp vào các khu công nghiệp tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Ninh Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung phân tích thực trạng môi trường hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN, các doanh nghiệp ngoài KCN và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư của các doanh nghiệp đã đầu tư vào KCN và các nhân tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư của doanh nghiệp ngoài KCN. Ngoài ra, đề tài còn đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào KCN Cần Thơ trong thời gian tới.