(untitled) - Võ, Ngọc Niên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu thực trạng về tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thức ăn chăn nuôi bổ sung ở thành phố Cần Thơ, mô tả chuỗi giá trị sản phẩm, phân tích hiệu quả của các tác nhân tham gia trong chuỗi.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects