So sánh hiệu quả tài chính của hai mô hình : chuyên canh tôm sú với luân canh tôm sú - tôm càng xanh ở huyện Tân Trụ tỉnh Long An : - Huỳnh, Thị Quyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu và so sánh hiệu quả tài chính của hai mô hình: chuyên canh tôm sú với luân canh tôm sú - tôm càng xanh tại huyên Tân Trụ, tỉnh Long An từ đó đề ra giải pháp thích hợp cho việc pháp triển mô hình ở địa phương.