(untitled) - Huỳnh, Thị Quyền (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu và so sánh hiệu quả tài chính của hai mô hình: chuyên canh tôm sú với luân canh tôm sú - tôm càng xanh tại huyên Tân Trụ, tỉnh Long An từ đó đề ra giải pháp thích hợp cho việc pháp triển mô hình ở địa phương.
Keywords: Agriculture,Farming systems,Nông nghiệp,Hệ thống canh tác; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế