(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro tín dụng tại chi nhánh và những kiến nghị đối với ngân hàng thương mai Việt Nam cấn hoàn thiện bộ máy tổ chữc, các qui trình nghiệp vụ, hệ thống phân tích dự báo rủi ro tiềm ẩn về quản lý rủi ro tính dụng để hỗ trợ chi nhánh làm tốt công việc cho vay.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng