(untitled) - Vũ, Thị Phương Huệ (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với chất lượng phục vụ của ngành thuế tỉnh Ang Giang.Đề xuất một số giải pháp chủ yếu để nâng cao sự tiện lợi, độ tin cậy, sự đáp ứng tính công tâm, khánh quan của ngành thuế trong quá trình phục vụ.
Keywords: Taxation,Thuế