Phân tích khả năng vay vốn của hộ nông dân tình Hậu Giang : - Phạm, Văn Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố tác động đến khả năng vay tính dụng nông thôn và lượng vốn được vay của nông dân. Các mô hình hồi quy Probit và Tobit được sử dụng để phân tích mối quan hệ giữa các đặc tính của hộ và khả năng vay vốn tín dụng chính thức, lượng vốn được vay của nông dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.