Phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất cá tra của nông hộ ở đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Hồng Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tính hiệu quả kỹ thuật của hộ nông dân khi sử dụng các yếu tố đầu vào một cách có hiệu quả để sản xuất một mức sản lượng đầu ra tối ưu trong quá trình nuôi cá ở ĐBSCL.