(untitled) - Nguyễn, Hồng Phong (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tính hiệu quả kỹ thuật của hộ nông dân khi sử dụng các yếu tố đầu vào một cách có hiệu quả để sản xuất một mức sản lượng đầu ra tối ưu trong quá trình nuôi cá ở ĐBSCL.
Keywords: Freshwater fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt