(untitled) - Lưu, Thị Xuân Thảo (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung nghiên cứu phân tích thực trạng phát triển máy điện thopại cố định của Viễn Thông Cần Thơ - Hậu Giang. Phân tích môi trường vĩ mô, vi mô để xác định các cơ hội và nguy cơ tác động đến hoạt động kinh doanh điện thoại cố định của Viễn Thông Cần Thơ - Hậu Giang. Xây dựng nên các ma trận và đuă ra các chiến lược.
Keywords: Telecommunication,Viễn Thông