(untitled) - Châu, Minh Hoàng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của các doanh nghiệp tài các khu công nghiệp Cần Thơ, phân tích nhân tố và hồi qui đa biến ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của các doanh nghiệp.
Keywords: Management,Quản trị