Phân tích các yếu tố tác động thu nhập hộ nghèo Vĩnh Long : - Trần, Trọng Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung phân tích các yếu tố tác động thu thập hộ nghèo, có yếu tố tác động làm giảm thu nhập hộ nghèo. Các phương pháp sử dụng hồi quy đa biến