(untitled) - Trần, Trọng Tín (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung phân tích các yếu tố tác động thu thập hộ nghèo, có yếu tố tác động làm giảm thu nhập hộ nghèo. Các phương pháp sử dụng hồi quy đa biến
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế