Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người nông thôn sử dụng nước sạch trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Thị Bích Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng nhu cầu nước sạch cho người dân nông thôn. Nêu một số giải pháp để cải thiện và nâng cao mức độ đáp ứng nhu cầu của người dân.