(untitled) - Đỗ, Thị Bích Sơn (Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng nhu cầu nước sạch cho người dân nông thôn. Nêu một số giải pháp để cải thiện và nâng cao mức độ đáp ứng nhu cầu của người dân.
Keywords: Water supply engineering,Water distribution,Kỹ thuật cung cấp nước sạch,Cung cấp nước