(untitled) - Nguyễn, Việt Hậu (Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu được thực hiện thông qua phương pháp phỏng vấn chuyên gia và điều tra thông hộ trên địa bàn 2 tỉnh Vĩnh Châu (xâm nhập mặn diễn ra sớm và mức độ nhiễm mặn cao ) và Ngã Năm (xâm nhập mặn muộn và mức độ nhiễm mặn thấp).
Keywords: Family farm,Nông hộ gia đình; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế