(untitled) - Phạm, Văn Dương (Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu nghiên cứu này là xác định những nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng và lượng vay vốn của hộ nông dân ở tỉnh An Giang, một địa phương của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với hơn 80% dân số sống ở khu vực nông thôn.
Keywords: Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp