(untitled) - Hồ, Vũ Linh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghỉên cứu: 1- Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của PetroMeKong, xác định sứ mạng, mục tiêu dài hạn và dự báo số lượng xăng dầu tiêu thụ của công ty. 2- Nghiên cứu, phân tích môi trường nội bộ, môi trường bên ngoài để đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu còn tồn tại trong hoạt động kinh doanh cua PetroMekong, luận văn còn nghiên cứu đánh giá mức độ cạnh tranh để xác định vị thế của PetroMekong trong khu vực, 3- Hoạch định chiến lược phát triển và đề xuất các giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh của PetroMekong giai đoạn 2010-2015
Keywords: Chiến lược kinh doanh,Business strategy; Việt Nam,Vietnam