(untitled) - Nguyễn, Hồng Phượng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung nghiên cứu so sánh, phân tích các chỉ số tài chính và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của từng mô hình. Từ đó, có những đề xuất và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả các mô hình. Để thực hiện mục tiêu đặt ra đề tài sử dụng các phương pháp: Thống kê mô tả, phân tích các chỉ số tài chính, phân tích hồi quy tương phản.
Keywords: Land capability for agriculture,Land uses, rural,Đất nông nghiệp,Đất sử dụng, nông thôn