Các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của nông hộ tại huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Thị Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tập trung nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng vốn vay và nhu cầu vay vốn của nông hộ