(untitled) - Nguyễn, Thị Phương (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tập trung nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng vốn vay và nhu cầu vay vốn của nông hộ
Keywords: Phát triển nông thôn,Tín dụng nông thôn,Agriculturral credit