Thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống nhà thuốc tư nhân theo tiêu chuẩn GPP ở thành phố Cần Thơ : - Lâm, Vĩ Nhiệm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích được nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả triển khai GPP ở TP. Cần Thơ. Từ nguyên nhân được phát hiện, các giải pháp được đề xuất mang ý nghĩa thực tiễn: Giúp Sở Y Tế Cần Thơ xây dựng được phương hướng triển khai nhà thuốc GPP phù hợp với điều kiện thực tế của nhà thuốc và giúp nhà thuốc đánh giá lại thái độ đối với việc xây dựng nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP