(untitled) - Nguyễn, Hồng Giang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đã đưa ra các đề xuất những hướng giải pháp để phát huy những thế mạnh đồng thời hạn chế những mặt yếu của du lịch Kiên Giang. Đưa ra các hướng nghiên cứu tiếp theo để nâng cao độ tin cậy và khả năng tổng quát, khắc phục những thiếu soát do hạn chế về thời gian và chi phí
Keywords: Du lịch,Tourism; Tiếp thị,Marketing