Đánh giá hiệu quả sản xuất rau cải thường và rau cải an toàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang : - Trần, Hoàng Nhật Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm : 1. Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau cải thường và rau cải an toàn tại tỉnh Tiền Giang, 2. Phân tích hiệu quả và các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất và tiêu thụ rau cải thường và rau cải an toàn tại tỉnh Tiền Giang, 3. Đánh giá những thuận lợi, khó khăn , cơ hội, và thách thức của ngành hàng rau an toàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, 4. Đề xuất các giải pháp phát triển sản xuất và tiêu dùng rau cải an toàn tại tỉnh Tiền Giang