So sánh hiệu quả sản xuất hai mô hình canh tác lúa thường và lúa nếp tại huyện Phú Tân tỉnh An Giang : - Bùi, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu về thực trạng canh tác lúa thường và luá nếp, so sánh các hiệu quả tài chính, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hai mô hình canh tác, đề xuất một số mô giải pháp để nâng cao hiệu quả canh tác lúa hường và lúa nếp tại Huyện Phú Tân tỉnh An Giang.