Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của quỹ đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 015 : - Nguyễn, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm đề ra xây dựng chiến lược huy động vốn và sử dụng vốn hiệu quả của Quỹ đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ trong giai đoạn 2009-2015 để góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội.Đồng thời đề tài còn xá định các điểm mạnh và yếu, cơ hội, nguy cơ cảu quỹ đầu tư để xây dựng nên các chiến lược.Ngaòi ra, nó đưa ra một số giải pháp cụ thể để thực hiện chiến lược