Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn thương mại để thực hiện dự án đầu tư của doanh nghiệp ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Trần, Văn Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn thương mại để thực hiện dự án đầu tư của doanh nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long thông qua mô hình hồi quy Binảy probit. Từ đó, đề xuất một số giải pháp có liên quan để giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quyết định vay vốn ngân hàng để thực hiện dự án.