(untitled) - Phạm, Thanh Tâm (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tập trung phân tích và so sánh hiệu quả sản xuất của chương trình sản xuất lúa chất lượng cao và phương pháp canh tác lúa truyền thống. Đồng thời, đề tài còn cho biết độ co giãn của biến lợi nhuận đối với các các biến đầu vào như : chuẩn bị đất, giống, phân bón, nông dược .v .v. Từ đó giúp nông dân quyết định hợp lý khi muốn nâng cao lợi nhuận sản xuất lúa thì nên tăng hay giảm từng yếu tố đầu vào.
Keywords: Rice,Lúa